XTB: Google bị kiện 5 tỷ đô la vì vi phạm quyền riêng tư

Tin tức chứng khoán XTB đưa tin: Alphabet Inc. GOOGL, + 0,51% GOOG, + 0,51% Google đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể vì vi phạm quyền riêng tư bất hợp pháp. Vụ kiện có thể bị phạt ít nhất 5 tỷ đô la. Tin tức được cập nhật hôm thứ ba.

Gã khổng lồ công nghệ Google đã bị kiện hôm thứ ba tại tòa án liên bang ở San Jose, California và bị buộc tội “thu thập dữ liệu bí mật và trái phép từ hầu hết mọi người Mỹ bằng máy tính hoặc điện thoại”.

Vụ kiện cho biết mọi thông tin dữ liệu của người dùng được theo dõi bởi các dịch vụ của Google ngay cả khi người dùng ở chế độ “ẩn danh” và phải đền 5.000 đô la thiệt hại cho mỗi người dùng kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2016, vì cáo buộc vi phạm luật liên bang và tiểu bang. Phát ngôn viên của Google cho biết rằng công ty sẽ tự bảo vệ mình một cách mạnh mẽ.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây