XTB: Google hoãn ra mắt Android 11 

Tin tức chứng khoán XTB: Google (O: GOOGL) Google cho biết họ đã hoãn kế hoạch công bố phiên bản beta vào tuần tới của hệ điều hành di động Android 11 mới nhất của mình trước sự bất ổn ở Hoa Kỳ. Thông báo được đưa ra hôm Thứ Bảy.

“Chúng tôi rất vui mừng được cho bạn biết thêm về Android 11, nhưng bây giờ không phải là lúc để ăn mừng”, Google cho biết trong một thông báo được đăng trên trang web của các nhà phát triển Android.

Sự kiện ban đầu dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư, theo trang web. Trong một tweet, họ nói rằng họ sẽ thông báo thêm chi tiết về phiên bản Android mới “sớm” mà không chỉ định bất kỳ ngày nào.

Các cuộc biểu tình đã lan khắp Hoa Kỳ về vụ giết George Floyd, một người đàn ông da đen ở thành phố Minneapolis đã chết sau khi bị ghim chặt cổ dưới đầu gối của cảnh sát viên da trắng.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây