XTB: Google trả 1.000 đô la cho nhân viên để mua thiết bị làm việc tại nhà

Tin tức chứng khoán XTB: Alphabet Inc Class C (GOOG) Google sẽ trả cho nhân viên tới 1.000 đô la để trả tiền cho việc mua thiết bị để giúp họ làm việc tại nhà, CEO Sundar Pichai viết cho nhân viên vào thứ ba.

Ông cũng chi tiết làm thế nào công ty Google sẽ từ từ mở lại văn phòng của mình, bắt đầu bằng cách luân chuyển nhân viên qua các văn phòng với công suất 10% vào ngày 6 tháng 7, và làm việc lên đến khoảng 30% công suất vào tháng Chín. Điều này lặp lại tuyên bố Pichai đưa ra trước đó vào tháng Năm.

Động thái này cho thấy một trong những công ty có giá trị cao nhất thế giới đang cố gắng mang lại hoạt động bình thường như thế nào sau khi coronavirus khởi phát, đã giết chết hơn 347.000 người cho đến nay và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Google. Google là một trong những công ty đầu tiên bảo tất cả nhân viên làm việc tại nhà và đã duy trì doanh thu kỳ vọng trong suốt đại dịch, tại một thời điểm thông báo rằng họ không thể chi tiêu các mặt hàng như thực phẩm hoặc thành viên phòng tập thể dục.

Điều này sẽ mang lại cho các nhân viên của Google, những người cần quay lại văn phòng – hoặc cho phép những người muốn quay lại – cơ hội quay trở lại trên cơ sở hạn chế, luân phiên (nghĩ: một ngày một vài tuần, khoảng 10% tòa nhà), leo Pichai viết trong email, được xuất bản trên blog của Google.

Ông cũng lưu ý rằng các văn phòng sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ có các biện pháp an toàn sức khỏe nghiêm ngặt để đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn về an toàn vệ sinh xã hội, vì vậy văn phòng sẽ có vẻ ngoài và cảm giác khác biệt so với khi bạn rời đi.

Các nhà quản lý sẽ phải quay lại trước ngày 10 tháng 6 và đối với tất cả các nhân viên việc quay lại sẽ là tự nguyện, Pichai viết. Những người quan tâm nên nói chuyện với người quản lý của họ, ông viết.

Thời gian để trở lại văn phòng là giống nhau đối với các nhà thầu, những người chiếm một phần đáng kể trong lực lượng lao động chung của Google, cũng như cho nhân viên. Nếu temps, nhà cung cấp hoặc nhà thầu cần nhiều hơn những gì họ đã nhận được, họ nên liên hệ với chủ nhân của mình, công ty cho biết.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây