XTB: JetBlue giảm 80% chuyến bay tại New York

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: JetBlue Airways Corp (O: JBLU) có kế hoạch cắt giảm các chuyến bay vào và ra hàng ngày của bốn sân bay thuộc khu vực Thành phố New York, nơi hãng bay hoạt động tới 80% vào tháng Tư vì một phần của lịch trình bị cắt giảm do dịch coronavirus, người phát ngôn nói.

JetBlue có kế hoạch giảm lịch trình tổng thể từ trung bình khoảng 1.000 chuyến khởi hành hàng ngày xuống còn khoảng 300 chuyến vào tháng Tư, giảm 70%. Các chuyến bay vào và ra sân bay khu vực thành phố New York sẽ giảm từ 205 chuyến/ ngày xuống 60 chuyến / ngày và có khả năng sẽ giảm thêm tới 40 chuyến mỗi ngày, hãng hàng không cho biết.

Các hãng hàng không trên toàn thế giới đang giảm mạnh lịch trình bay của họ khi dịch coronavirus và các hạn chế của chính phủ đối với việc di chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trên không toàn cầu.

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh đã đưa ra một lời cảnh báo vào cuối tuần nên hạn chế tất cả các chuyến du lịch không cần thiết đến và đi từ New York, Connecticut và New Jersey.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây