XTB: Lufthansa cắt giảm khoảng 22.000 vị trí

Tin tức chứng khoán XTB: Lufthansa (DE: LHAG) đang tìm cách thỏa thuận với công nhân vào ngày 22 tháng 6 về việc cắt giảm tương đương với 22.000 vị trí toàn thời gian một cách hợp lý. Tin tức được cho biết hôm thứ Hai.

Hoạt động bay của hãng hàng không sẽ bị ảnh hưởng với 5.000 việc làm được tính toán, 600 trong số đó sẽ là phi công, 2.600 tiếp viên và 1.500 nhân viên mặt đất, Lufthansa nói trong một tuyên bố.

Hơn 1.400 việc làm tại trụ sở và quản trị tại các công ty khác của Tập đoàn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Lufthansa Technik có thặng dư trên toàn thế giới với khoảng 4.500 việc làm, 2.500 trong số đó ở Đức và trong kinh doanh phục vụ của Tập đoàn LSG, 8.300 việc làm bị ảnh hưởng trên toàn thế giới.

“Chúng tôi muốn giữ càng nhiều đồng nghiệp càng tốt trong suốt cuộc khủng hoảng và tránh bị sa thải”, Lufthansa nói.

Sự dư thừa nhân viên có thể được bù đắp một phần bằng cách làm việc trong thời gian ngắn, thỏa thuận tập thể để giảm giờ làm việc hàng tuần hoặc các biện pháp cắt giảm chi phí khác.

Các thỏa thuận khủng hoảng cần thiết sẽ được ký kết vào ngày 22 tháng 6, công ty cho biết.

Lufthansa tìm kiếm cắt giảm tương đương với 22.000 vị trí.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây