Lufthansa không đạt được thỏa thuận với các công đoàn

Tin tức chứng khoán XTB: Tập đoàn hàng không Đức Lufthansa (DE: LHAG) cho biết họ đã không đạt được thỏa thuận tiết kiệm chi phí

Lufthansa (DE: LHAG) cho biết họ đã không đạt được thỏa thuận tiết kiệm chi phí với các công đoàn đại diện cho phi hành đoàn cabin Đức. Nếu thỏa thuận diễn ra sẽ giúp tập đoàn thu về hơn 500 triệu euro tiền tiết kiệm, tin tức được đưa hôm thứ Năm.

Tập đoàn hàng không Đức Lufthansa cho biết các biện pháp tiết kiệm chi phí đã thỏa thuận với UFO bao gồm các bước để hạn chế tăng lương, cắt giảm thời gian làm việc và giới hạn trả lương hưu.

Thỏa thuận về các điều khoản của các gói thôi việc tạm thời

Ngoài ra, các công đoàn và hãng hàng không đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản của các gói thôi việc tạm thời, Lufthansa cho biết hôm thứ Năm.

Hiệp ước này được đưa ra khi các cổ đông của Lufthansa chuẩn bị thảo luận về một gói cứu trợ của chính phủ trị giá 9 tỷ euro tại cuộc họp chung đặc biệt của công ty vào thứ Năm.

Nguồn: Investing.com

 

 

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây