XTB: Lufthansa mở rộng các chuyến bay đến 20 điểm đến

Tin tức chứng khoán XTB: Lufthansa (DE: LHAG) đang đàm phán với chính phủ Đức về khoản cứu trợ trị giá 9 tỷ euro (9,8 tỷ USD), sẽ nối lại các chuyến bay tới 20 điểm đến từ giữa tháng 6, bao gồm một số điểm nóng trong kỳ nghỉ, một phát ngôn viên cho biết vào Chủ nhật.

Các điểm đến bao gồm Mallorca, Crete, Rhodes, Faro, Venice, Ibiza và Malaga, sẽ được thêm các chuyến bay sẽ khởi hành từ trung tâm chính của hãng hàng không ở Frankfurt.

Các điểm đến tiếp theo sẽ được công bố vào cuối tuần tới.

Bild am Sonntag lần đầu tiên báo cáo các điểm đến mới.

Việc mở rộng chuyến bay diễn ra chưa đầy hai tuần sau khi Lufthansa tiết lộ kế hoạch nối lại các chuyến bay đến các điểm đến bao gồm Los Angeles, Toronto và Mumbai từ tháng 6, khi nó bắt đầu khôi phục hoạt động kinh doanh gần như đã ngừng hoạt động do khủng hoảng coronavirus.

Hãng hàng không cho biết hôm thứ Năm rằng họ đang đàm phán nâng cao với chính phủ Đức về việc nhượng 20% ​​cổ phần để đổi lấy việc bơm tiền mặt. Bild am Sonntag, không trích dẫn nguồn tin, cho biết khoản vay sẽ phải được hoàn trả vào cuối năm 2023.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình ZDF công khai vào Chủ nhật, Bộ trưởng Kinh tế Đức Peter Altmaier nói rằng Lufthansa sẽ phải hoàn trả khoản vay ngay khi nó quay trở lại lợi nhuận.

“Điều này có thể mất một vài năm. Không ai biết trước”, ông nói.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây