XTB: Lufthansa thảo luận đóng cửa vĩnh viễn Germanwings

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Lufthansa (DE: LHAG) sẽ thảo luận về việc liệu sẽ đóng cửa vĩnh viễn đơn vị hàng không giá rẻ Germanwings của họ tại một cuộc họp của ban quản lý vào thứ ba.

Hiện vẫn chưa rõ liệu một quyết định sẽ được đưa ra về việc đóng cửa Germanwings.

Một phát ngôn viên của Lufthansa cho biết không có quyết định nào được đưa ra và nhắc lại rằng tất cả các lựa chọn đang được xem xét khi họ xem xét hoạt động kinh doanh và cách cắt giảm chi phí để giảm thiểu tổn thất kinh doanh do khủng hoảng coronavirus gây ra.

Các công đoàn của hãng hàng không Đức đã kháng cáo vào hôm thứ Hai để ban lãnh đạo hãng hàng không hỗ trợ Germanwings sau khi Lufthansa tuần trước từ chối đề xuất của nhân viên để thực hiện rút ngắn thời gian làm việc, còn được gọi là Kurzarbeit, sẽ tiết kiệm việc làm trong thời gian ngắn.

Các công đoàn và hiệp hội VC, UFO, Verdi, IGL / TGL và ACA đã đưa ra lời kêu gọi chung vào thứ Hai để giúp bảo vệ công việc của Germanwings.

Markus Wahl, chủ tịch của Vereinigung Cockpit, nói: “Những nỗ lực lớn bây giờ sẽ rất cần thiết để vượt qua được cuộc khủng hoảng này. Chúng tôi với tư cách là các công đoàn trong Tập đoàn Lufthansa sẽ cố gắng đưa ra các giải pháp để có thể  hỗ trợ được cho tất cả nhân viên.”

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây