XTB: Lưu lượng khách hàng Boeing giảm

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Giám đốc điều hành của Boeing Co (N: BA) Dave Calhoun không hy vọng lưu lượng hành khách sẽ đạt tới một phần tư mức doanh số vào tháng 9, tạo ra nhu cầu cho các hãng hàng không để thực hiện “điều chỉnh” khi họ đang trong giai đoạn vượt qua ảnh hưởng của đại dịch coronavirus.

Trong một cuộc phỏng vấn với NBC sẽ được phát sóng vào thứ ba, Calhoun nói: “Mức lưu lượng khách hàng quay lại sẽ không trở lại 100% như trước. Họ thậm chí sẽ không trở lại 25%. Có lẽ đến cuối năm chúng tôi tiếp cận 50, chắc chắn sẽ là những điều chỉnh phải được thực hiện từ phía các hãng hàng không. “

Khi được hỏi liệu có thể có một hãng vận tải lớn của Hoa Kỳ phải rời khỏi doanh nghiệp hay không, Calhoun nói: “Vâng, rất có thể. Bạn biết đấy, điều gì đó sẽ xảy ra khi tháng 9 đến.”

Trả lời bình luận của Calhoun, phát ngôn viên của Boeing Gordon Johndroe nói: “Ông đã nói về sự không chắc chắn chung trong lĩnh vực này, không phải về bất kỳ một hãng hàng không cụ thể nào.”

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây