XTB: Macy huy động thêm 4,5 tỷ đô la để tăng vốn

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Hôm thứ Hai, Macy Inc (N: M) cho biết họ đã huy động được tổng cộng 4,5 tỷ đô la, bao gồm 3,15 tỷ đô la cho các khoản vay mới đối với tài sản bất động sản của mình, khi chuỗi cửa hàng bách hóa cố gắng vượt qua cơn bão từ đại dịch COVID-19.

Cổ phiếu của công ty bao gồm luôn của Bloomingdale, đã tăng khoảng 11% sau khi kết thúc phiên giao dịch.

“Chất lượng cao của danh mục đầu tư bất động sản của chúng tôi giúp chúng tôi thực hiện tốt việc cung cấp này” Giám đốc điều hành Jeff Gennette nói trong một tuyên bố.

Gennette cho biết khoản tài trợ mang lại cho nhà bán lẻ đủ sự linh hoạt và thanh khoản để lèo lái doanh nghiệp trong tương lai gần.

Công ty cho biết họ sẽ có thể mua hàng tồn kho mới khi các cửa hàng mở cửa trở lại và trả các khoản nợ sắp tới trong năm tài khóa 2020 và 2021.

Giống như các nhà bán lẻ khác, Macy đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ việc đóng cửa hàng do cuộc khủng hoảng sức khỏe coronavirus buộc các chính phủ phải thông báo đóng cửa phong tỏa cách ly xã hội để hạn chế sự lây lan của nhiễm trùng.

Khoản tài trợ tăng bao gồm khoản chào bán trái phiếu trị giá 1,3 tỷ USD đã được công bố trước đó.

Các khoản tiền từ việc cung cấp và tiền mặt hiện tại sẽ được sử dụng để trả các khoản nợ tồn đọng theo hợp đồng tín dụng không có bảo đảm 1,5 tỷ đô la hiện có. Nhà bán lẻ cho biết họ đã sửa đổi hợp đồng tín dụng 1,5 tỷ đô la để giảm bớt cam kết tín dụng hiện có và sửa đổi các giao ước của thỏa thuận.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây