XTB: McDonald bị buộc tội sa thải nhân viên đã kiện về khiếu nại COVID-19

Tin tức chứng khoán XTB: McDonald Corp (N: MCD) đã bị buộc tội sa thải một công nhân từ nhà hàng ở Chicago vì người này đã kiện chuỗi thức ăn nhanh. Anh ta cho rằng doanh nghiệp không có chính sách bảo vệ được nhân viên trong vụ dịch coronavirus. Tin tức được đưa ra vào Thứ năm.

Đơn khiếu nại của Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia, do Liên minh Nhân viên Dịch vụ Quốc tế (SEIU) đệ trình hôm thứ Tư của Ryan Freeman đã bị hủy bỏ “trong nỗ lực ngăn cản các nhân viên khác tham gia” hoạt động được bảo vệ hợp pháp.

Nhân viên McDonald trên khắp đất nước đã phản đối và yêu cầu thiết bị an toàn.

Cả McDonald và SEIU đều không trả lời yêu cầu bình luận.

Freeman là một trong năm nhân viên đã kiện McDonald vào tháng trước về điều kiện làm việc tại các nhà hàng trong đại dịch.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây