XTB: McDonald thuê 260.000 nhân viên khi mở cửa trở lại

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: McDonald Corp (N: MCD) cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ thuê khoảng 260.000 nhân viên nhà hàng ở Hoa Kỳ vào mùa hè này. Các cửa hàng mở cửa trở lại cho thực khách sau nhiều tuần đại dịch COVID-19 khi chỉ phục vụ thông qua giao hàng, lái xe và mua mang về.

Đầu tuần này, chuỗi cửa hàng burger cho biết doanh số tại Hoa Kỳ đã giảm trong tháng 4 và tháng 5 do khủng hoảng sức khỏe, nhưng thấy được dấu hiệu sự phục hồi nhu cầu khi họ khởi động lại.

Một số tiểu bang của Hoa Kỳ đã dỡ bỏ các hạn chế được áp đặt để hạn chế sự lây lan của coronavirus, kéo theo hàng dài bên ngoài các cửa hàng.

McDonald, sở hữu khoảng 14.000 nhà hàng ở Hoa Kỳ, thuê hàng ngàn nhân viên nhà hàng mỗi mùa hè trên khắp đất nước, thu hút một số học sinh trung học và đại học cho công việc.

Joe Erlinger, chủ tịch của McDonald USA, cho biết hôm thứ Năm, công ty cũng đã áp dụng gần 50 quy trình an toàn mới.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây