XTB: Nền tảng Aladdin của BlackRock được lưu trữ trên đám mây Microsoft

Sàn chứng khoán XTB: BlackRock Inc (NYSE: BLK) đã hợp tác với Microsoft Corp (NASDAQ: MSFT) để có hệ thống quản lý rủi ro và đầu tư Aladdin được lưu trữ trên nền tảng đám mây Microsoft Azure. Tin tức được cho biết hôm thứ ba.

Việc di chuyển sang nền tảng đám mây Microsoft Azure sẽ diễn ra trong nhiều tháng và người dùng Aladdin dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ tác động nào trong thời gian tới, BlackRock cho biết.

“Cơ sở hạ tầng Aladdin được triển khai trên nền tảng đám mây Microsoft Azure, sẽ cung cấp cho BlackRock các khả năng nâng cao để mang lại kết quả tốt nhất cho các khách hàng Aladdin của chúng tôi” Rob Goldstein, giám đốc điều hành tại BlackRock.

Các công ty đã không tiết lộ các điều khoản tài chính của thỏa thuận.

Hệ thống Aladdin của BlackRock được các nhà quản lý tài sản sử dụng để giúp quản lý rủi ro trong danh mục đầu tư của họ và hỗ trợ họ trong giao dịch, quản lý dữ liệu và các hoạt động khác.

Aladdin, bắt đầu là phần mềm quản lý đầu tư nội bộ. Trong những năm gần đây đã được mở ra để sử dụng bởi các nhà quản lý tài sản như UBS, Morgan Stanley (NYSE: MS) và HSBC khi BlackRock cố gắng tăng doanh thu từ công nghệ.

Đầu tư liên tục vào Aladdin và việc mua lại nhà cung cấp phần mềm của Pháp eFront năm 2019 đã giúp tăng doanh thu dịch vụ công nghệ của BlackRock lên gần 1 tỷ đô la cho năm 2019.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây