XTB: Người đứng đầu Bắc Mỹ của Nissan từ chức

Tin tức chứng khoán XTB: Người đứng đầu các hoạt động Nissan (OTC: NSANY) Motor Co Ltd (T: 7201) tại Bắc Mỹ đã từ chức, trước thông báo tái cấu trúc dự kiến ​​của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vào cuối tháng này. Tin tức được cho biết hôm thứ Năm.

Ông Jose Luis Valls, chủ tịch của Nissan Bắc Mỹ và phó chủ tịch điều hành của công ty, đã từ chức vì lý do gia đình và cá nhân, có hiệu lực từ ngày 15 tháng 6, công ty cho biết.

Nissan cho biết Jérémie Papin sẽ giám sát khu vực với tư cách là phó chủ tịch của Bắc Mỹ.

Nissan sẽ rút lui khỏi thị trường châu Âu và các nơi khác để tập trung vào thị trường Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản theo kế hoạch đại diện cho một hướng chiến lược mới cho nhà sản xuất ô tô.

“Kế hoạch thực hiện hoạt động” dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 5 và vượt ra ngoài việc khắc phục các vấn đề của nhà lãnh đạo Carlos Ghosn, những người có kiến ​​thức trực tiếp về kế hoạch cho biết thêm.

Kể từ khi Ghosn bị bắt tại Nhật Bản vì cáo buộc sai phạm tài chính vào năm 2018, Nissan đã phải vật lộn để xoay quanh chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ bị lật đổ của công ty dẫn đầu, khiến công ty phải sử dụng các nhà máy xe không được sử dụng đúng mức đã làm cạn kiệt tài chính.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây