XTB: NYSE mở lại một phần sàn giao dịch vào ngày 26 tháng 5

Tin tức chứng khoán XTB: Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) sẽ mở cửa một phần vào ngày 26 tháng 5, hơn hai tháng sau khi đóng cửa phong tỏa để kiểm soát sự lây lan của coronavirus, Chủ tịch NYSE Stacey Cickyham cho biết.

Cô cho biết các nhà môi giới sàn NYSE sẽ trở lại với số lượng nhỏ hơn lúc đầu và phải đeo khẩu trang bảo vệ trong khi họ làm việc, hơn nữa các nhà môi giới và khách truy cập sẽ được kiểm tra và đo nhiệt độ trước khi họ bước vào tòa nhà.

Sàn giao dịch liên lục địa (N: ICE) NYSE cho biết vào tháng 3, họ sẽ tạm thời đóng cửa sàn và chuyển sang giao dịch điện tử lần đầu tiên trong lịch sử 228 năm của mình, sau khi một nhân viên và một nhà giao dịch của họ đã thử nghiệm dương tính với COVID-19 .

Sàn cũng đã mở một phần sàn giao dịch NYSE Arca Options tại San Francisco vào ngày 4 tháng Năm.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây