XTB: PVH chủ sở hữu Calvin Klein đóng cửa 162 cửa hàng

Tin tức chứng khoán XTB: PVH Corp (N: PVH) sẽ cắt giảm 450 việc làm ở Bắc Mỹ và đóng cửa 162 cửa hàng bán lẻ của doanh nghiệp, bao gồm các thương hiệu như Van Heusen và IZOD, khi cuộc khủng hoảng coronavirus tàn phá ngành may mặc. Tin tức được cho biết hôm thứ ba.

Chủ sở hữu Tommy Hilfiger và Calvin Klein cho biết việc sa thải, ảnh hưởng đến 12% lực lượng lao động văn phòng, sẽ tác động đến ba thương hiệu và tiết kiệm khoảng 80 triệu đô la hàng năm.

“Cuộc khủng hoảng COVID-19 đang định hình lại đáng kể bối cảnh bán lẻ theo những cách mà chúng tôi tin rằng sẽ có tính chất lâu dài và sâu rộng về hành vi mua hàng của người tiêu dùng” Tổng thống Stefan Larsson nói.

PVH ước tính chi phí trước thuế khoảng 80 triệu đô la trong 12 tháng tới từ chi phí liên quan đến việc thoát khỏi hoạt động kinh doanh bán lẻ thương hiệu di sản, bán ba thương hiệu và chiếm 2,6% tổng doanh thu trong năm 2019.

“Nhìn chung, chúng tôi thấy đây là một sự phát triển tích cực cho PVH khi công ty thoát khỏi một doanh nghiệp đang suy giảm” nhà phân tích Jamie Merriman của Bernstein nói.

Zara, Nordstrom (N: JWN) và Bath & Body Works của Tây Ban Nha cũng đã đóng cửa các cửa hàng để đối phó với đại dịch COVID-19.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây