XTB: Regeneron, Sanofi dừng thử nghiệm vắc-xin Covid-19 

Tin tức chứng khoán XTB: Cổ phiếu của Regeneron Cosmetics Inc. (NASDAQ: REGN) đã giảm 2,6% và Sanofi (PA: SASY) giảm 1,7% trong giao dịch mở rộng vào hôm thứ năm sau khi các công ty cho biết giai đoạn 3 của thử nghiệm của vắc-xin Covid-19 không thành công và họ sẽ tạm dừng cuộc thử nghiệm này tại Mỹ.

Kevzara (sarilumab) 400 mg không phù hợp với các điểm mấu chốt quan trọng so với giả dược. Dấu hiệu tích cực nhỏ đã được tìm thấy nhưng nó vẫn không có khả năng chống lại các virus trong một nhóm bệnh nhân nguy kịch.

Một thử nghiệm trên những bệnh nhân đã nhận được liều 800 mg Kevzara cũng bị dừng lại.

Một thử nghiệm riêng biệt do Sanofi thực hiện bên ngoài Hoa Kỳ ở những bệnh nhân nhập viện với Covid-19 nặng và nguy kịch bằng chế độ dùng thuốc khác đang được tiến hành.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây