XTB: Ron Baron tin rằng Cổ phiếu Tesla sẽ đạt mức 10.000 đô la 

Tin tức chứng khoán XTB: Nhà đầu tư tỷ phú Ron Baron, trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ ba, đã cho thấy thị trường có xu hướng tăng giá với Tesla (TSLA, -0,97%) khi cổ phiếu đạt gần 1.000 đô la một cổ phiếu.

“Tôi đã nói với bạn từ lâu rằng tôi nghĩ chúng tôi sẽ kiếm được gấp 20 lần số tiền của mình ở Tesla, ông Ron Baron tiếp tục giải thích. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt được gấp bốn lần. Bây giờ tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần nữa trong năm năm tới và tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần nữa trong năm năm tiếp theo nữa.”

Ron Baron nắm giữ 1,6 triệu cổ phiếu Tesla với chi phí trung bình là $ 219,02 mỗi cổ phiếu. Ông nói rằng ông đang tìm cách để bổ sung thêm vào cổ phần Tesla của mình, hiện đang được định giá 1,5 tỷ đô la kể từ mức đóng cửa phiên giao dịch vào Thứ Hai.

Danh mục đầu tư của Baron tăng lên 8% đến 9% trong năm nay và ông nâng cáo vị thế của mình trong một số công ty với niềm tin rằng thị trường đang trong tình trạng tốt trong tương lai. Ở lần kiểm tra cuối cùng, chỉ số trung bình công nghiệp của Dow Jones DJIA, -1,08% và S & P 500 SPX, -0,78% được giao dịch thấp hơn trong khi Nasdaq Composite COMP, + 0,29% có màu xanh lá cây.

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây