XTB: Royal Dutch Shell mất 22 tỷ đô la

Tin tức chứng khoán XTB: Royal Dutch Shell (L: RDSa) cho biết sẽ báo cáo giảm giá trị tài sản của mình lên tới 22 tỷ USD sau khi hạ triển vọng dài hạn về giá dầu và khí đốt. Tin tức được thông báo hôm thứ ba.

Động thái này là một phần trong đánh giá hoạt động của công ty Anh-Hà Lan sau khi CEO Ben van Beurden hồi tháng 4 đưa ra kế hoạch giảm phát thải khí nhà kính xuống mức 0% vào năm 2050.

Shell, có vốn hóa thị trường hiện tại là 126,5 tỷ đô la. Được biết họ sẽ mất một khoản phí tổn thất sau thuế tổ ng hợp trong khoảng từ 15 đến 22 tỷ đô la trong quý hai.

Nhà bán lẻ nhiên liệu lớn nhất thế giới cũng cho biết họ dự kiến doanh số nhiên liệu giảm 40% trong quý hai do mức tiêu thụ giảm mạnh do các hạn chế đi lại liên quan đến coronavirus trên toàn thế giới.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây