XTB: Salesforce báo cáo thu nhập Q1 

Tin tức chứng khoán XTB: Salesforce đã cắt giảm báo cáo thu nhập của mình mặc dù đã báo cáo kết quả quý đầu tiên của công ty đứng đầu các ước tính và dẫn đầu về sự tăng trưởng. Tin tức được thông báo vào thứ Năm.

Cổ phiếu Salesforce.com (NYSE: CRM) đã giảm 1,72% trong giao dịch mở rộng.

Trong quý thứ hai của năm tài chính 2021, công ty đã báo cáo thu nhập trong khoảng từ 0,66 đến 0,67 đô la một cổ phiếu trên doanh thu từ 4,89 tỷ đô la đến 4,9 tỷ đô la, dưới mức kỳ vọng trước đó 0,74 đô la một cổ phiếu trên doanh thu 5,04 tỷ đô la.

Trong cả năm, dự báo doanh thu đã bị cắt giảm xuống còn 20 tỷ đô la, giảm từ mức ước tính trước đó khoảng từ 21,0 tỷ đô la đến 21,1 tỷ đô la.

Salesforce.com đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,7 đô la trên doanh thu 4,87 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 0,69 đô la trên doanh thu 4,86 ​​tỷ đô la. Điều đó so với mức EPS 0,93 đô la trên doanh thu 3,74 tỷ đô la trong cùng kỳ năm trước. Salesforce.com đã báo cáo mức EPS 0,66 đô la trên doanh thu 4,85 tỷ đô la trong quý trước.

Doanh thu đăng ký và hỗ trợ trong quý là 4,58 tỷ đô la, tăng 31% so với năm trước, và các dịch vụ chuyên nghiệp và các khoản thu khác trong quý là 290 triệu đô la, tăng 20% ​​so với năm trước.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây