XTB: SoftBank Group cân nhắc các tùy chọn bán Arm Holdings

Tin tức chứng khoán XTB: SoftBank Group Corp (T: 9984) đang cân nhắc các tùy chọn giữa việc bán toàn bộ hoặc một phần hoặc chào bán công khai chip của hãng thiết kế vi xử lý Arm Holdings có trụ sở tại Anh, tin tức được đưa ra hôm thứ Hai.

SoftBank đã mua lại Arm với giá 32 tỷ đô la vào năm 2016, đây là khoản mua lớn nhất từ trước đến nay. Một phần ngân hàng dùng để mở rộng sang internet, kết nối các thiết bị hàng ngày từ tín hiệu giao thông hay ngay cả những vật dụng trong nhà như tủ lạnh với internet.

Theo bản báo cáo, Goldman Sachs Group (NYSE: GS) là ngân hàng thông báo và theo trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này thì giao dịch đang ở giai đoạn đầu.

Tháng trước, tập đoàn Nhật Bản đã tiết lộ một loạt các giao dịch để thoái vốn cổ phiếu trị giá hơn 21 tỷ đô la đối với nhà mạng không dây T-Mobile US Inc của Hoa Kỳ (O: TMUS), khi họ tìm kiếm nguồn tài trợ cho kế hoạch mua lại và giảm nợ 41 tỷ đô la.

SoftBank đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây