XTB: Starbucks đóng cửa 400 cửa hàng ở Bắc Mỹ

Tin tức chứng khoán XTB: Starbucks (NASDAQ: SBUX) cho biết họ sẽ đóng cửa 400 cửa hàng ở Bắc Mỹ, khoảng một nửa trong số đó ở Canada, do ảnh hưởng kinh tế từ việc đại dịch Covid-19.

Gã khổng lồ về chuỗi cà phê dự kiến doanh số sẽ giảm tới 3,2 tỷ USD trong quý này. Cổ phiếu đã giảm 4,5% trong giao dịch giữa trưa ngày thứ Tư.

Công ty đang có kế hoạch tăng tốc kế hoạch cho nhiều cửa hàng hơn để cung cấp dịch vụ bán mang đi và tăng ứng dụng đặt hàng di động. Trong một thông báo, Giám đốc điều hành Kevin Johnson cho biết, Khi chúng tôi vượt qua cuộc khủng hoảng COVID-19, chúng tôi đang đẩy nhanh kế hoạch chuyển đổi cửa hàng của mình để giải quyết thực tế của tình hình hiện tại, trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm an toàn, quen thuộc và thuận tiện cho khách hàng của chúng tôi.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây