XTB: Starbucks dừng quảng cáo trên phương tiện truyền thông

Tin tức chứng khoán XTB: Starbucks Corp (O: SBUX) sẽ tạm dừng quảng cáo trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội vì công ty cho rằng đây là cách tốt nhất để giúp ngăn chặn sự lan truyền những ngôn từ gây kích động thù địch, công ty cho biết trong một tuyên bố vào Chủ nhật.

Starbucks sẽ “có các cuộc thảo luận trong nội bộ và với các đối tác truyền thông và các tổ chức dân quyền để ngăn chặn sự lây lan của ngôn từ thù hận” tuyên bố cộng đồng cho biết.

Một báo cáo của CNBC vào Chủ nhật cho biết rằng phương tiện truyền thông xã hội mà Starbucks tạm dừng sẽ không bao gồm YouTube, được sở hữu bởi Google của Alphabet Inc. (O: GOOGL). Công ty vẫn sẽ tiếp tục quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền thông xã hội mà không cần phải trả tiền quảng cáo.

Công ty cũng nói rằng mặc dù Starbucks đang tạm dừng quảng cáo, nhưng họ sẽ không tham gia chiến dịch tẩy chay mang tên “Stop Hate For Profit”(Dừng thù hận vì lợi nhuận) đã khởi động vào đầu tháng này.

Hơn 160 công ty, bao gồm Verizon Communications (N: VZ) và Unilever Plc (L: ULVR) đã ký kết ngừng mua quảng cáo trên Facebook Inc (O: FB) nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây