XTB: SUV gây chết người nhiều hơn so với xe hơi truyền thống

Tin tức chứng khoán XTB: Theo một nghiên cứu mới của ngành bảo hiểm Hoa Kỳ, những chiếc xe SUV có nhiều khả năng gây tai nạn nặng hoặc tử vong cho người đi bộ hơn những chiếc xe hơi truyền thống. Sam Monfort, tác giả chính của một nghiên cứu của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc cho biết hôm Thứ Ba.

Trong một vụ tai nạn với một chiếc SUV, “lưới tản nhiệt đập vào xương chậu hoặc ngực của người đi bộ”, lực hất mạnh hơn tác động vào cơ thể của người đi bộ, nghiên cứu về 79 vụ tai nạn ở ba thành phố Michigan không giải quyết việc xử lý xe.

“Nhiều nghiên cứu sẽ được yêu cầu để xem liệu tất cả các phát hiện có xảy ra tương tự trong một nghiên cứu lớn hơn hay không”, nhóm tài trợ ngành công nghiệp cho biết.

Những chiếc xe thể thao đa dụng của SUV và dòng xe lai đa dụng (CUV) thường lớn và nặng hơn so với xe hơi truyền thống, phần đầu xe cao hơn. Số lượng xe cũng như mức độ phổ biến đang tăng lên trong tổng số phương tiện trên đường Bắc Mỹ.

Trong nghiên cứu, SUV gây ra chấn thương nghiêm trọng hơn những chiếc xe hơi khác trong tác động ở tốc độ lớn hơn 19 dặm một giờ, với tỷ lệ tử vong cao hơn.

Sản xuất SUV hàng năm của Hoa Kỳ vẫn tương đối ổn định trong 10 năm qua, vào khoảng 1 triệu, theo AutoForecast Solutions. Nhưng sản xuất xe crossover đã tăng gấp ba lần so với cùng kỳ, lên tới hơn 6 triệu vào năm 2019, AFS cho biết.

“CUV và SUV ngồi cao hơn” so với xe chở hơi truyền thống và có trọng tâm cao hơn “có thể khiến việc xử lý kém ổn định hơn so với trong một chiếc xe hơi truyền thống”, Sam Fiorani, phó chủ tịch AFS, cho biết qua email.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây