XTB: Taco Bell đo nhiệt độ nhân viên, thanh toán không tiếp xúc

Sàn chứng khoán XTB: Taco Bell đang thực hiện biện pháp kiểm tra nhiệt độ và thanh toán không tiếp xúc trên khắp các nhà hàng ở Hoa Kỳ trong tháng tới. Vì có vẻ như giải quyết các mối lo ngại về an toàn của những người lao động khi gặp khủng hoảng dịch bệnh coronavirus. Tin tức được thông báo hôm thứ Năm.

Công ty cho biết họ sẽ yêu cầu tất cả nhân viên trong các nhà hàng ở Mỹ phải đeo găng tay và khẩu trang hoặc đồ bảo hộ theo quy định của chính quyền địa phương.

Sự bùng phát virus ở Hoa Kỳ đang tàn phá ngành công nghiệp nhà hàng vì khách hàng sẽ nấu ăn ở nhà thay vì ăn ở ngoài. Và chính phủ buộc các nhà hàng phải đóng cửa các cửa hàng ăn và chuyển sang giao hàng và mang đi.

Nhà hàng Brand (TO: QSR) tháng trước cho biết họ đang triển khai 15.000 nhiệt kế hồng ngoại tại các cửa hàng Burger King, Tim Hortons và Popeye. Trong khi Starbucks (O: SBUX) cho biết nhân viên giao hàng của họ đã đo nhiệt độ hàng ngày.

McDonald Corp (N: MCD) đã đóng cửa nhiều khu vực ăn uống và khu vui chơi vào tuần trước, triển khai kiểm tra sức khỏe hàng ngày cho nhân viên và cho biết họ sẽ cung cấp nhiệt kế cho tất cả các cửa hàng.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây