XTB: Tesla chuẩn bị mở lại một phần nhà máy Fremont

Sàn chứng khoán XTB: Tesla Inc.(TSLA, + 1,87%) đang chuẩn bị tiếp tục sản xuất xe hơi tại nhà máy Fremont, Calif trong tuần tới, và công ty có khả năng vi phạm các quy tắc hoạt động kinh doanh trong đại dịch coronavirus tại địa phương, tin tức được đưa vào cuối ngày thứ Tư.

Trích dẫn một nguồn ẩn danh quen thuộc với các hoạt động của nhà máy, Chronicle cho biết một số ít nhân viên Tesla đã quay trở lại nhà máy vào thứ Tư để bắt đầu chuẩn bị mở lại một số dây chuyền sản xuất từ ​​nay đến tuần tới.

Tesla đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Chính phủ California, ông Gavin Newsom cho biết một số nhà máy sản xuất có thể sớm mở cửa trở lại, nhưng không rõ liệu các hoạt động của Tesla có được đưa vào hay không. Chính quyền Hạt Alameda tuyên bố nhà máy của Tesla là một doanh nghiệp không thiết yếu vào tháng 3, đóng cửa cùng với hầu hết các doanh nghiệp khác trong Khu vực Vịnh San Francisco.

Giám đốc điều hành Elon Musk đã là một nhà phê bình thẳng thắn về các quy tắc phong tỏa ở nhà để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, và Tesla đã bất chấp các quy tắc trong khoảng một tuần cho đến khi cảnh sát trưởng quận can thiệp. Nhà máy, sử dụng khoảng 10.000 công nhân, đã được báo cáo bởi một số ít “công nhân thiết yếu” kể từ giữa tháng ba.

Tesla đã báo cáo thu nhập quý đầu tuần trước, công bố lợi nhuận đáng ngạc nhiên và cho biết mục tiêu bán 500.000 xe trong năm nay vẫn đi đúng hướng.

Cổ phiếu Tesla đã tăng 87% từ đầu năm đến nay, so với S & P 500 (SPX; -0,69%) giảm 12%.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây