XTB: Tesla cung cấp máy thở được FDA phê chuẩn

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Giám đốc điều hành Tesla Inc (O: TSLA) Elon Musk cho biết công ty có thêm máy thở được FDA phê chuẩn có thể được vận chuyển miễn phí tới các bệnh viện trong khu vực nơi nhà sản xuất xe điện cung cấp.Tin tức được cập nhật hôm thứ Ba.

“Thiết bị và chi phí vận chuyển là miễn phí. Điều cần thiết là máy thở ngay lập tức được mang đến cho bệnh nhân, không được lưu trữ trong kho. Xin vui lòng liên hệ cho tôi hoặc @Tesla ” Ông Elon Musk viết trên Twiter.

Tesla đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về số lượng máy thở mà công ty cung cấp hoặc công ty sẽ ưu tiên các yêu cầu như thế nào.

Các chính phủ trên toàn cầu đã kêu gọi các nhà sản xuất ô tô và các công ty hàng không vũ trụ giúp mua hoặc chế tạo máy thở và các thiết bị y tế khác trong bối cảnh dịch coronavirus lây lan nhanh. Dịch bệnh đã lây nhiễm hơn 777.000 người trên toàn cầu và giết chết hơn 37.500 người.

Tại Hoa Kỳ, các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch đã xin chính quyền Trump và các nhà sản xuất tăng tốc độ sản xuất máy thở để đối phó với sự gia tăng bệnh nhân.

Đầu tuần này, Ford Motor Co (N: F) cho biết họ sẽ sản xuất 50.000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan hợp tác với đơn vị chăm sóc sức khỏe của General Electric (NYSE: GE), và sau đó có thể chế tạo 30.000 mỗi tháng khi cần thiết để điều trị bệnh nhân bị nhiễm coronavirus.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây