XTB: Tesla xóa bỏ thông tin 2 nhân viên dương tính với coronavirus

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Cổ phiếu của Tesla (NASDAQ: TSLA) đã bán hết trong phiên giao dịch buổi sáng sau khi có báo cáo hai nhân viên của công ty đã xét nghiệm dương tính với coronavirus mới. Tin tức được đưa ra hôm thứ Năm.

Cổ phiếu Tesla tăng 0,2% trong phiên giao dịch buổi sáng, nhưng đã tăng gần 4% ngay sau khi mở cửa.

Kể từ hôm qua, hai nhân viên Tesla đã làm việc tại nhà gần hai tuần đã cho kết quả dương tính với COVID-19, bộ phận nhân sự củaTesla đã viết thông báo trên trang web Electrek.

Các nhân viên trong văn phòng không có triệu chứng và cả hai nhân viên được cách ly tại nhà sức khỏe cùng được hồi phục tốt. Các đồng nghiệp trực tiếp của họ được cho làm việc ở nhà gần hai tuần, ngay lập tức được thông báo để họ có thể xét nghiệm và theo dõi các triệu chứng. Các hướng dẫn của CDC về khử trùng và vệ sinh đã được tuân thủ.

Trong cả hai trường hợp, các tương tác với các cá nhân có khả năng lây truyền thấp dựa trên các biện pháp tối thiểu tại chỗ của nhân viên và xã hội mà chúng tôi đã thực hiện hồi đầu tháng này.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây