09/10/2020

JOSÉ MOURINHO HỢP TÁC VỚI NHÀ MÔI GIỚI XTB

José Mourinho, một trong những nhà quản lý bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại đã hợp tác làm đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của XTB.

José Mourinho hợp tác với nhà môi giới XTB

JOSÉ MOURINHO HỢP TÁC XTB KHI NÀO?

Trong tháng 10/2020 vừa qua, trên Trang chủ của XTB đã chia sẻ thông tin về việc hợp tác cùng với ông José Mourinho, huấn luyện viên gốc Bồ Đào Nha với danh hiệu vô địch quốc gia ở các nước Ý, Anh, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha) ; một trong ba HLV đạt vô địch UEFA Champions League 2 lần với 2 câu lạc bộ, đã đưa ra quyết định về việc làm “Đại sứ thương hiệu toàn cầu cho nhà môi giới XTB” trong hai năm tới.

TẠI SAO JOSÉ MOURINHO LẠI HỢP TÁC XTB?

Lấy ý tưởng sáng tạo dựa trên sự tương đồng về những thách thức mà các nhà đầu tư phải đối mặt hằng ngày những thử thách mà một nhà huấn luyện viên bóng đá phải trải qua. Một chiến lược tốt, khát khao chiến thắng và thái độ học hỏi từ thất bại là những yếu tố quan trọng để dẫn đến thành công trong cả lĩnh vực bóng đá và tài chính mà XTB đã chủ động đề nghị hợp tác với José Mourinho

Tôi rất vui mừng khi trở thành đại sứ của XTB trong những năm tới. Trong các cuộc thảo luận để tìm hiểu lẫn nhau giữa tôi với XTB, tôi thấy rõ rằng chúng tôi chia sẻ nhiều giá trị tương đồng trong hành trình của mình: sự đam mê, thái độ chuyên nghiệp và tình yêu đối với những gì mình đang làm. Vì vậy, tôi thực sự hài lòng khi cộng tác với XTB để chia sẻ những kinh nghiệm bản thân với cộng đồng hơn 200.000 nhà giao dịch trên toàn thế giới. Khi giao dịch, hãy như José Mourinho, chọn XTB” – José Mourinho chia sẻ

José Mourinho hợp tác với nhà môi giới XTBVỀ PHÍA ĐẠI DIỆN XTB CHIA SẺ GÌ VỀ VIỆC HỢP TÁC CÙNG JOSÉ MOURINHO?

XTB, một trong những nhà môi giới FX & CFD hàng đầu thế giới, được niêm yết trên sàn chứng khoán, đã công bố quyết định hợp tác với José Mourinho từ đầu tháng 10/2020 vừa qua. Về phía XTB, ông Omar Arnaout ,Giám đốc điều hành chia sẻ:

José Mourinho hợp tác với nhà môi giới XTB

Tôi rất vui mừng trước sự hợp tác của XTB và José Mourinho, ông không chỉ là một người phi thường, mà còn là biểu tượng của một nhà quản lý đã xây dựng nên thành công của riêng mình bằng chiến lược lẫn tư duy để chiến thắng. Câu chuyện của ông ấy rất phù hợp với các giá trị và chiến lược thương hiệu của chúng tôi. Cả hai bên đều mong muốn đạt được những điều mình muốn và khao khát. Trong khi José muốn dẫn dắt đội bóng của ông trở thành những người giỏi nhất thế giới, thì chúng tôi muốn giúp khách hàng của mình trở thành những nhà đầu tư thành công hơn nữa với XTB, bằng cách cung cấp dịch vụ và công nghệ với chất lượng cao nhất.

CỘT MỐC ĐẦU TIÊN CHO SỰ HỢP TÁC GIỮA JOSÉ MOURINHO VÀ XTB

Thông tin trên được lan tỏa nhiều trên các báo như: Forbes Việt Nam, Báo đầu tư, Nhịp Cầu Đầu Tư, Zing News , Thanh Niên.

Đánh dấu cho sự khởi đầu hợp tác của hai bên là chiến dịch: Be like Jose

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia chiến dịch này.

Tìm hiểu thêm: XTB là gì?

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây