XTB: Thu nhập, doanh thu Microchip Q4 phá vỡ kỳ vọng

Tin tức chứng khoán XTB: Microchip (NASDAQ: MCHP) đã báo cáo thu nhập quý IV vào thứ năm, vượt qua dự báo và doanh thu của các nhà phân tích, đứng đầu kỳ vọng.

Microchip đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là $ 1,46 trên doanh thu $ 1,33B. Các nhà phân tích dự đoán EPS là $ 1,35 trên doanh thu $ 1,32B. Điều đó so với EPS là $ 1,48 trên doanh thu $ 1,33B trong cùng kỳ năm trước. Microchip đã báo cáo mức EPS $ 1,32 trên doanh thu $ 1,29B trong quý trước. Các nhà phân tích đang kỳ vọng mức EPS là 1,3 đô la và doanh thu là 1,27 tỷ đô la trong quý tới.

Cổ phiếu của Microchip giảm 18% so với đầu năm, vẫn giảm 24,11% so với mức cao nhất trong tuần là 112,47 đô la vào ngày 14 tháng 1. Họ đang hoạt động kém Nasdaq, giảm 0,66% so với năm ngoái.

Cổ phiếu Microchip đã tăng 1,23% trong giao dịch sau giờ làm việc sau báo cáo.

Báo cáo thu nhập của các công ty ngành Công nghệ lớn khác trong tháng này được theo dõi bởi Microchip

Báo cáo của Microchip theo dõi thu nhập của Microsoft vào ngày 29 tháng 4, cho thấy EPS là 1,4 đô la trên doanh thu là 35,02 tỷ đô la, so với dự báo EPS là 1,27 đô la trên doanh thu 33,76 tỷ đô la.

Apple đã đánh bại kỳ vọng vào ngày 30 tháng 4 với EPS quý 2 là 2,55 đô la trên doanh thu là 58,31 tỷ đô la, so với dự báo cho EPS là 2,24 đô la trên doanh thu là 54,78 tỷ đô la.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây