XTB: Thu nhập & Doanh thu Micron cao vượt mức trong quý 2 

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Micron đã báo cáo thu nhập và doanh thu quý hai đứng đầu so với kỳ vọng ban đầu. Tin tức được đăng tải vào thứ Tư

Cổ phiếu của Micron Technology (NASDAQ: MU) đã tăng 4,26% trong phiên giao dịch mở rộng.

Micron công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,45 đô la trên doanh thu 4,80 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 0,37 đô la trên doanh thu 4,69 tỷ đô la. So với EPS là 1,71 đô la trên doanh thu 5,84 tỷ đô la trong cùng kỳ năm trước. Micron đã báo cáo EPS là 0,48 đô la trên doanh thu 5,14 tỷ đô la trong quý trước.

“Micron đã cung cấp kết quả và doanh thu quý hai ở mức cao của phạm vi báo cáo, mặc dù đại dịch COVID-19 đang diễn ra” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Micron Sanjay Mehrotra nói. “Tôi biết ơn đội ngũ của chúng tôi về việc thực hiện kinh doanh xuất sắc đã đạt được trong tình huống chưa từng có này. Khả năng phục hồi của họ, cùng với lãnh đạo công nghệ của Micron, danh mục sản phẩm mạnh mẽ hơn và bảng cân đối tốt, cho chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ vượt lên từ thời điểm thử thách này có vị trí tốt để nắm bắt các cơ hội nhu cầu dài hạn mạnh mẽ cho bộ nhớ và lưu trữ. “

Hướng tới quý tài chính thứ ba, Micron đã hướng dẫn EPS trong phạm vi từ 0,40 đến 0,70 đô la và doanh thu trong khoảng từ 4,6 tỷ đến 5,2 tỷ đô la. Các nhà phân tích đã kỳ vọng mức EPS là 0,54 đô la và doanh thu là 4,91 tỷ đô la trong quý tới.

Cổ phiếu Micron giảm 21% so với đầu năm, vẫn giảm 31,02% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 61,19 đô la vào ngày 12 tháng 2. Chúng vượt trội so với S & P 500, giảm 23,62% so với năm ngoái.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây