XTB: Tòa án Canada chấp thuận dẫn độ CFO Huawei về Hoa Kỳ

Sàn chứng khoán XTB: Giám đốc tài chính của Huawei Technologies Co Ltd bà Wan Wanzhou đã đánh mất cơ hội quan trọng của phiên tòa về việc dẫn độ sang Hoa Kỳ, một tòa án Canada tuyên bố hôm thứ Tư.

Thẩm phán đứng về phía các công tố viên Canada khi phán quyết rằng tiêu chuẩn pháp lý của “tội phạm kép” đã được đáp ứng, có nghĩa là các cáo buộc của Hoa Kỳ đối với Wan Wanzhou cũng là tội ác ở Canada.

Hoa Kỳ đã buộc tội Wan Wanzhou lừa đảo và lừa dối ngân hàng HSBC (L: HSBA) về các giao dịch của một công ty thuộc sở hữu của Huawei với Iran – cũng là bất hợp pháp tại Canada tại thời điểm bị bắt giữ vào tháng 12 năm 2018.

Phán quyết mở đường cho phiên điều trần dẫn độ để tiến tới giai đoạn thứ hai bắt đầu từ tháng Sáu.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây