XTB: Toyota Motor đóng cửa các nhà máy Bắc Mỹ

Sàn giao dịch chứng khoán XTB đưa tin: Toyota Motor Corp (T: 7203) cho biết họ sẽ đóng cửa các nhà máy ở Bắc Mỹ vào thứ Hai và thứ Ba của tuần tới và sẽ mở cửa trở lại vào thứ Tư trong bối cảnh coronavirus làm cho doanh số dự kiến giảm.

Toyota Motor_Nhà sản xuất ô tô lớn nhất Nhật Bản cho biết việc đóng cửa 23-24 tháng 3 “đang được thực hiện để giúp đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân viên của chúng tôi, và do sự sụt giảm dự đoán về nhu cầu thị trường liên quan đến tác động kinh tế của đại dịch COVID-19.”

Toyota cho biết các kho phụ tùng dịch vụ và trung tâm hậu cần phương tiện sẽ tiếp tục hoạt động. Nhiều nhà sản xuất ô tô vào thứ Tư đã tuyên bố ngừng hoạt động tạm thời với các độ dài khác nhau.

Tất cả các nhà máy sẽ được làm sạch kỹ lưỡng, Toyota cho biết.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây