XTB: Tyson Foods tiếp tục sản xuất hạn chế 

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Tyson Foods Inc (N: TSN) sẽ tiếp tục sản xuất hạn chế tại nhà máy thịt lợn lớn nhất của Hoa Kỳ trong tuần này, công ty cho biết vào cuối ngày thứ ba.

Tyson Fresh Meats, chi nhánh thịt bò và thịt lợn của Tyson Foods, đã đình chỉ hoạt động vô thời hạn tại nhà máy Waterloo, vào ngày 22 tháng 4 để ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của coronavirus.

Công ty cho biết tất cả các nhân viên trở lại làm việc đã được xét nghiệm COVID-19 và bất kỳ nhân viên nào có kết quả dương tính sẽ vẫn được nghỉ ốm cho đến khi được các quan chức y tế trả tự do để trở lại làm việc. Tuyên bố không cung cấp thêm chi tiết.

Tyson Foods cũng đã tăng bảo hiểm khuyết tật ngắn hạn cho nhân viên lên 90% tiền lương bình thường cho đến ngày 30 tháng 6, công ty cho biết thêm rằng họ đã thực hiện thêm việc làm sạch sâu và vệ sinh toàn bộ cơ sở trong khi nhà máy không hoạt động.

Nhà máy Waterloo, sẽ hoạt động trở lại vào thứ Năm, đã hoạt động với công suất giảm trước khi ngừng hoạt động vào cuối tháng trước khi chuỗi cung ứng thực phẩm của Hoa Kỳ đối mặt với sự gián đoạn từ sự bùng phát của coronavirus.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây