XTB: Uber, Postmate đồng ý về thỏa thuận trị giá 2,65 tỷ đô la

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Công ty xe công nghệ Uber Technologies (NYSE: UBER) Inc đã đồng ý về thỏa thuận mua ứng dụng giao thức ăn Postmate Inc trong một thỏa thuận trị giá 2,65 tỷ đô la. Tin tức được đưa ra vào cuối Chủ nhật.

Thỏa thuận này đã được hội đồng quản trị của Uber chấp thuận và có thể được công bố ngay sau hôm thứ Hai. Được cho biết thêm rằng Pierre-Dimitri Gore-Coty, người đứng đầu doanh nghiệp giao hàng thực phẩm của Uber, Uber Eats, dự kiến ​​sẽ tiếp tục điều hành hoạt động kinh doanh giao hàng kết hợp.

Uber và Postmate đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Tuần trước, Postmate đã hồi sinh kế hoạch cho một đợt chào bán công khai ban đầu sau khi giao dịch trong lĩnh vực dịch vụ giao hàng thực phẩm trực tuyến của Hoa Kỳ đã thu hút sự quan tâm mua lại công ty.

Thông tin cuối cùng cho biết công ty được định giá 2,4 tỷ đô la, khi huy động được 225 triệu đô la trong vòng gây quỹ tư nhân vào tháng 9 năm ngoái.

Được thành lập vào năm 2011, Postmate có trụ sở tại San Francisco chiếm 8% thị trường giao hàng bữa ăn tại Hoa Kỳ vào tháng 5, theo công ty phân tích thứ hai.

Uber đã có kế hoạch mua lại Grubhub Inc thông qua hoạt động kinh doanh Uber Eats của mình, nhưng đã bỏ qua thỏa thuận này khi Just Eat Takeaway.com NV cuối cùng đã đạt được thỏa thuận trị giá 7,3 tỷ USD vào tháng trước để mua công ty giao hàng thực phẩm trực tuyến của Hoa Kỳ.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây