XTB: Unilever đầu tư 1 tỷ euro vào quỹ biến đổi khí hậu trong hơn 10 năm

Tin tức sàn chứng khoán XTB: Unilever Plc (L: ULVR) sẽ đầu tư 1 tỷ euro vào quỹ đầu tư các dự án biến đổi khí hậu và giảm phát thải khí nhà kính bằng 0 từ tất cả các sản phẩm của mình vào năm 2039, trước thời hạn Thỏa thuận Paris. Tin tức được cho biết vào hôm thứ Hai.

Unilever, công ty sản phẩm tiêu dùng Anh-Hà Lan có thương hiệu bao gồm xà phòng Dove và súp Knorr, cho biết họ đang phải ứng phó với “quy mô và mức độ khẩn cấp” của cuộc khủng hoảng biến đổi khí hậu.

Quỹ này sẽ đầu tư vào các dự án bao gồm trồng rừng, bảo tồn nước và cô lập carbon trong mười năm tới.

Mục tiêu phát thải bằng 0 là một phần mở rộng của những nỗ lực đã được thực hiện để cắt giảm phát thải trong công ty vào năm 2030 – chẳng hạn như giảm tiêu thụ điện trong văn phòng.

Tổng số khí nhà kính của Unilever là khoảng 60 triệu tấn carbon dioxide tương đương vào năm 2019 theo trang web của mình.

Marc Engel cho biết: “Chúng tôi hiện đang tiến xa hơn nhiều trong các cam kết của mình, chúng tôi gọi đó là một cái nôi để cam kết về giá … trên toàn chuỗi giá trị” Giám đốc chuỗi cung ứng của Unilever, Marc Engel nói.

Unilever, công ty có doanh thu hàng năm là 52 tỷ euro (58,5 tỷ USD), cho biết họ sẽ ưu tiên hợp tác với các nhà cung cấp đã đặt mục tiêu giảm phát thải và đã thiết lập một hệ thống mà các nhà cung cấp phải tuyên bố lượng khí thải carbon của hàng hóa và dịch vụ được cung cấp. Tất cả các bao bì từ năm 2039 sẽ hiển thị thông số carbon của sản phẩm, công ty cho biết.

Unilever tham gia cùng một số công ty trong việc hứa hẹn lượng khí thải bằng 0 từ chuỗi cung ứng của họ.

Nhà sản xuất Kit-Kat Nestle (S: NESN) và nhà sản xuất thang máy Đức Thyssenkrupp AG (DE: TKAG) là những doanh nghiệp khác mặc dù mục tiêu của họ được đặt ra vào năm 2050, đó là thời hạn được Hiệp định Paris đặt ra về biến đổi khí hậu để hạn chế sự nóng lên toàn cầu đến 1,5 ° độ.

Unilever hôm thứ Hai cũng nói rằng công ty nhằm mục đích làm cho tất cả các công thức sản phẩm có thể phân hủy sinh học và đạt được chuỗi cung ứng không mất rừng vào năm 2023. Đây nằm trong số các động thái khác để chống biến đổi khí hậu.

Công ty cho biết họ sẽ sử dụng giám sát vệ tinh, theo dõi định vị địa lý và blockchain trong số các công nghệ kỹ thuật số khác để tăng khả năng truy nguyên và tính minh bạch trong chuỗi cung ứng của mình.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây