XTB: United Airlines cắt giảm 13 vị trí công việc hàng đầu

Tin tức chứng khoán XTB: United Airlines Holdings Inc (O: UAL) sẽ loại bỏ 13 vị trí sĩ quan ngay cả khi họ bổ sung các chuyến bay quốc tế trở lại mạng lưới của mình. Hành động này là một phần trong việc tái cơ cấu lại để giải quyết vấn đề kinh doanh từ đại dịch coronavirus. Tin tức được thông báo cho biết vào thứ Sáu.

United có trụ sở tại Chicago sẽ tăng dịch vụ các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương từ Washington, D.C. và San Francisco đến các thành phố trên khắp châu Âu vào tháng 7 nhờ nhu cầu tăng chậm và bắt đầu lại dịch vụ đến Tokyo-Haneda, Hồng Kông, Singapore và Seoul.

Hãng hàng không cũng đang mở rộng dịch vụ trên khắp châu Mỹ Latinh và Caribbean. Lịch trình tháng 7 của hãng bay sẽ giảm khoảng 75% so với bình thường, so với 90% hiện tại.

Các hãng hàng không Hoa Kỳ đã cho thấy được sự gia tăng nhẹ nhu cầu kể từ khi không hoạt động vào tháng Tư sau khi dịch coronavirus toàn cầu bùng phát, nhưng họ nói rằng sự phục hồi chậm và không chắc chắn sẽ hồi phục lại thành một ngành công nghiệp nhỏ hơn.

United đang chuẩn bị tái cấu trúc nhân viên quản lý và hành chính nhỏ hơn ít nhất 30% vào tháng 10, khi lệnh cấm cắt giảm áp dụng của chính phủ hết hạn đối với các công ty đã nhận được hỗ trợ tiền lương theo Đạo luật CARES.

Các hãng hàng không bao gồm United đang triển khai các chương trình để khiến hàng chục nghìn nhân viên chấp nhận nghỉ phép tự nguyện hoặc nghỉ hưu sớm, với hy vọng tránh được tình trạng lông thú lan rộng vào mùa thu.

Để cắt giảm chi phí, United đang loại bỏ 13 vai trò sĩ quan có hiệu lực từ ngày 15 tháng 6, mặc dù tám trong số những người đó sẽ ở lại với công ty cho đến ngày 30 tháng 9.

Hãng cũng đã cung cấp cho hàng ngàn tiếp viên hàng không các gói tách tự nguyện khi nó cố gắng điều chỉnh phù hợp số lượng nhân viên với theo yêu cầu.

Giám đốc điều hành của Southwest Airlines Co (N: LUV) Gary Kelly cho biết vào thứ Sáu rằng sẽ có nhiều ghế hàng không có sẵn hơn so với khách hàng “trong một thời gian.”

Một khi nổi sợ coronavirus lắng xuống và nhiều người bắt đầu bay, Kelly cho biết sự cạnh tranh khốc liệt sẽ tạo ra “một môi trường giá rẻ tàn bạo”.

Tây Nam có kế hoạch nối lại dịch vụ đến Mexico và Caribbean vào tháng Bảy.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây