Tin tức XTB: United Airlines rút báo cáo doanh thu năm 2020 vì ảnh hưởng của coronavirus

Sàn chứng khoán XTB: United Airlines Inc (O: UAL) vào thứ Hai đã thu hồi báo cáo doanh thu dự kiến năm 2020 với lý do ảnh hưởng của sự bùng phát virus coronavirus và cho biết họ đang thấy nhu cầu gần như giảm 100% đối với Trung Quốc.

Do sự bùng phát coronavirus, công ty cho biết họ đã đình chỉ các chuyến bay giữa Hoa Kỳ và Bắc Kinh, Thành Đô, Thượng Hải và Hồng Kông cho đến ngày 24 tháng Tư.

“Do sự không chắc chắn tăng cao xung quanh đợt bùng phát dịch này, thời gian xảy ra dịch bệnh ảnh hưởng lớn đối với nhu cầu du lịch hàng không nói chung và khả năng dịch bệnh lan sang các khu vực khác, Công ty đã rút toàn bộ báo cáo doanh thu dự kiến năm 2020 ban hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2020,” United cho biết trong một hồ sơ quy định.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây