XTB: UPS và FedEx cảnh báo dịch coronavirus làm ảnh hưởng đến hoạt động

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Các công ty vận chuyển hàng hóa của Hoa Kỳ United Parcel Service Inc (N: UPS)FedEx Corp (N: FDX) đã cảnh báo vào hôm thứ Ba rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm gián đoạn việc vận chuyển hàng hóa ở các nước bị ảnh hưởng và có thể ảnh hưởng đến kết quả doanh thu quý đầu tiên của họ.

“Việc kinh doanh rõ ràng đã chậm lại,” Giám đốc tài chính của UPS, Brian Newman nói trong khi phát biểu tại một hội nghị các nhà đầu tư Raymond James. Newman cho biết mặc dù còn quá sớm để UPS định lượng tác động của sự gián đoạn, công ty đã chứng kiến ​​sự phục hồi của nhu cầu trong tuần này khi các ca nhiễm bệnh mới chậm lại.

“Máy bay của chúng tôi đang bay vào và ra khỏi Trung Quốc ngay bây giờ … Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tận dụng mọi lợi thế của các chuyến bay còn lại trong thời gian này”, Newman nói.

Công ty đối thủ FedEx Corp (N: FDX) cũng cho biết họ tiếp tục khai thác các chuyến bay trong và ngoài nước đến và đi từ các quốc gia bị ảnh hưởng nhưng hạn chế về công việc và ngành du lịch có thể trì hoãn một số lô hàng.

“Chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa được khuyến nghị về mặt thí điểm, thành viên nhóm và sức khỏe và sự an toàn của khách hàng”, FedEx nói với Reuters trong một email.

Có gần 91.000 trường hợp coronavirus trên toàn cầu trong đó có hơn 80.000 trường hợp ở Trung Quốc. Các ca nhiễm đã xuất hiện ở 77 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây