XTB: Việc sáp nhập Fiat Chrysler và PSA không bị trì hoãn

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Fiat Chrysler (MI: FCHA) đã không đề cập đến bất kỳ sự chậm trễ nào có thể xảy ra trong quá trình sáp nhập với PSA (PA: PEUP) của Pháp vào thứ ba.

“Không có sự chậm trễ nào trong việc sáp nhập với PSA đã được đề cập với chúng tôi” đại diện của FIOM Michele De Palma nói để sửa một tuyên bố FIOM trước đó nói rằng sự chậm trễ là “chắc chắn” với tình hình hiện tại.

Các đại diện của Liên minh đã tổ chức một cuộc gọi hội nghị vào thứ ba với Giám đốc điều hành của FCA tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, ông Pietro Gorlier để thảo luận về tình trạng khẩn cấp của coronavirus.

Tuy nhiên, De Palma đã xác nhận rằng FCA đã nói trong cuộc họp rằng kế hoạch công nghiệp của họ sẽ bị trì hoãn.

Tuần trước, FCA kiểm soát cổ đông của Exor (MI: EXOR) cho biết họ dự kiến việc sáp nhập với PSA sẽ được hoàn thành vào đầu năm tới như dự kiến ban đầu.

FCA không có bình luận.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây