XTB: Visa mở rộng làm việc tại nhà cho nhân viên đến hết năm 2020

Tin tức chứng khoán XTB: Visa Inc (N: V) sẽ cho phép phần lớn lực lượng lao động của họ làm việc tại nhà đến năm 2020, theo Giám đốc điều hành Alfred Kelly Jr., phản ánh những động thái tương tự từ các công ty công nghệ tài chính khác vào đầu tuần.

Công ty mạng lưới thanh toán lớn nhất thế giới Visa đang xem xét đưa nhân viên trở lại văn phòng trên cơ sở theo từng giai đoạn, Kelly nói trên một bài đăng trên LinkedIn (NYSE: LNKD)  vào thứ ba.

Đại dịch COVID-19, cho đến nay đã lây nhiễm hơn 4,85 triệu người trên toàn cầu, đã dẫn đến việc đóng cửa phong tỏa ở hầu hết các quốc gia và thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp. Hình thức làm việc tại nhà như một chuẩn mực mới.

Công ty đối thủ American Express Co (N: AXP) cho biết hôm thứ Hai rằng phần lớn nhân viên của họ có thể tiếp tục làm việc từ xa trong thời gian còn lại của năm, trong khi công ty công nghệ thanh toán Square Inc (N: SQ) cung cấp cho hầu hết lực lượng lao động của mình lựa chọn làm việc từ nhà vĩnh viễn.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây