XTB: Visa thấy sự phục hồi giao dịch của Hoa Kỳ

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Tổng khối lượng thanh toán tại Hoa Kỳ Visa Inc(N: V) của đã giảm với tốc độ chậm hơn nhiều vào tháng 5 so với tháng trước, cho thấy chi tiêu của người tiêu dùng đã tăng lên khi chính phủ bắt đầu giảm bớt tình trạng phong tỏa do coronavirus gây ra.

Khối lượng giao dịch thanh toán Visa của Hoa Kỳ trong tháng Năm đã giảm xuống còn 5%, so với mức giảm 18% trong tháng Tư. Hàng quý, Visa đã giảm 11% khối lượng thanh toán, công ty cho biết trong một hồ sơ vào thứ Hai.

Khối lượng thanh toán xuyên biên giới, ngoại trừ các giao dịch nội bộ châu Âu, thúc đẩy doanh thu giao dịch quốc tế của nó, giảm 45% trong tháng Năm, trong khi các giao dịch được xử lý toàn cầu giảm 12%.

Visa thông báo trong một bài tổng hợp cho thấy sự phục hồi tại các thị trường quốc tế xử lý phần lớn các giao dịch giảm lại ở Hoa Kỳ vào tháng Năm.

Khối lượng giao dịch xuyên biên giới liên quan đến du lịch đã giảm 78% trong tháng trước trong khi thương mại điện tử xuyên biên giới tiếp tục tăng trưởng mạnh và tăng 18% trong tháng 5, công ty cho biết thêm.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây