XTB: Walmart hủy bỏ việc khóa tủ trưng bày các sản phẩm ‘đa văn hóa’

Tin tức chứng khoán XTB : Walmart (NYSE: WMT) Inc sẽ ngừng việc khóa các tủ trưng bày sản phẩm chăm sóc cá nhân dành cho người da màu, nhà bán lẻ cho biết.

“Chúng tôi đã đưa ra quyết định ngừng và hủy bỏ việc khóa các tủ trưng bày các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc đa văn hóa “, Walmart cho biết trong một tuyên bố qua email vào thứ Tư.

Walmart cho biết thực tế đã được thực hiện tại khoảng một chục trong số 4.700 cửa hàng tại Hoa Kỳ và đã được áp dụng để ngăn chặn những người bán hàng khóa tủ trưng bày khỏi các sản phẩm như điện tử, ô tô, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác.

Những lời chỉ trích của nhà bán lẻ xuất hiện vào thời điểm Hoa Kỳ bị rung chuyển bởi các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc, sau vụ giết chết một người đàn ông da đen không vũ trang, George Floyd, vào ngày 25 tháng Năm.

Sự thay đổi trong chính sách của Walmart đã được thúc đẩy bởi báo cáo CBS News ngày 8 tháng 6 rằng một khách hàng của Walmart đã phàn nàn về việc hành vi phân biệt đối xử với người da màu, khi đến một cửa hàng ở thành phố Denver.

“Chăm sóc tóc dành cho người da màu đều bị khóa sau kính. Điều đó thật nực cười”, Lauren Epps, một phụ nữ da đen được trích dẫn trong báo cáo.

Nhiều công ty đã đưa ra các tuyên bố ủng hộ cộng đồng người da đen, ngoài việc thiết lập các quỹ để chống lại nạn phân biệt chủng tộc có hệ thống.

Giám đốc điều hành Walmart Doug McMillon đã cho biết công ty cùng với Walmart Foundation, sẽ cam kết 100 triệu đô la để tạo ra một trung tâm mới về công bằng chủng tộc.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây