XTB: Walt Disney World sẽ mở lại vào thứ Bảy

Tin tức chứng khoán XTB: Walt Disney Co (N: DIS) sẽ bám sát kế hoạch mở lại các công viên giải trí Walt Disney World ở Orlando, Florida, cho một số lượng khách hạn chế vào thứ Bảy. Công ty cho biết trong một tuyên bố vào thứ Ba.

Một số công nhân đã ký một bản kiến ​​nghị yêu cầu Disney trì hoãn việc mở lại Walt Disney World. Khu nghỉ mát, nơi có các công viên giải trí được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới, đã đóng cửa cho khách vào tháng 3.

Các trường hợp nhiễm coronavirus của Florida đã tăng vọt trong tháng trước, với số lượng hàng ngày của tiểu bang được thống kế ba lần trong tuần trước lên tới 10.000 ca nhiễm. Tỷ lệ tử vong từ COVID-19 đã tăng gần 19% trong tuần trước so với tuần trước, đưa số người chết của bang lên hơn 3.800.

Trong một tuyên bố vào thứ ba, Giám đốc Y khoa của Disney, Tiến sĩ Pamela Hymel, cho biết các yêu cầu mới từ kiểm tra nhiệt độ, đến việc che mặt và vệ sinh thêm sẽ cho phép khách thưởng thức Thế giới Disney một cách “có trách nhiệm”.

“Khi COVID-19 và nguy cơ tiềm tàng với nó có mặt ở những nơi công cộng, có nhiều phương pháp quan trọng mà tất cả chúng ta có thể giúp thúc đẩy bảo vệ sự an toàn của nhau” Hymel nói.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây