XTB: Waymo huy động đầu tư lên tới 3 tỷ đô la

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Waymo, đơn vị tự lái của Alphabet Inc (O: GOOGL), cho biết hôm thứ ba, họ đã huy động thêm 750 triệu đô la trong vòng đầu tư bên ngoài đầu tiên, nâng tổng số tiền tài trợ lên 3 tỷ đô la.

T. Rowe Price Associates Inc, Perry Creek Capital và Fidelity Management & Research là một trong những nhà đầu tư của vòng tài chính mới nhất này, công ty cho biết.

Vòng này diễn ra sau khoản đầu tư ban đầu 2,25 tỷ USD, vào đầu tháng 3.

Được thành lập 11 năm trước như một dự án nhỏ bên trong Google, Waymo hiện được coi là đơn vị đi đầu trong việc phát triển công nghệ tự lái. Nhưng Waymo và các đối thủ chính của nó vẫn còn nhiều năm nữa mới xây dựng các doanh nghiệp quy mô lớn xung quanh công nghệ đó, các nhà phân tích tin tưởng.

Các nhà đầu tư bên ngoài sẽ giúp Waymo kỷ luật hơn, Giám đốc tài chính của Alphabe Ruth porat nói với một hội nghị nhà đầu tư của Morgan Stanley (NYSE: MS) vào tháng 3.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây