Thị trường Dầu thô dậy sóng
giá Dầu sẽ về đâu?

LIVE WEBINAR

XTB VIETNAM

Hội thảo trực tuyến phân tích chuyên sâu về thị trường Dầu thô của Giám đốc điều hành EzeeTrader UK - Kym Watson thực hiện. Chương trình MIỄN PHÍ dành cho khách hàng có tài khoản của XTB.
Giá Dầu thô thế giới biến động lập kỷ lục khi xuống mức âm trong tháng 4 thu hút hàng ngàn người quan tâm đầu tư. Hãy cùng nghe ý kiến nhận định của chuyên gia về giá Dầu (OIL/WTI) trong những tháng tới?
Đăng ký để tham gia Webinar

Đăng Ký Tham Gia Webinar

* Chỉ còn 78 vé mời cho những khách hàng đăng ký thông tin sớm nhất

Kym Watson/ Lucas Nguyễn

Giám đốc điều hành EzeeTrader/ Webinar Presenter

Kym Watson đã điều hành EzeeTrader từ năm 2002, sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính và quản lý Quỹ. EzeeTrader có một cộng đồng online về trading rất lớn và hoạt động rất tích cực. Ngoài ra, họ dạy về các chiến lược giao dịch swing trading. Bên cạnh việc phục vụ khách hàng cá nhân, EzeeTrader còn phát triển hệ thống giao dịch tự động cho các khách hàng tổ chức. Trọng tâm luôn là phát triển các chiến lược giao dịch chất lượng có thể đem lại kết quả cao. Rất nhiều khách hàng của EzeeTrader đang giao dịch thành công theo cách riêng.

XTB TRADING ACADEMY

Học viện đào tạo kiến thức giao dịch tài chính quốc tế

Tập đoàn XTB là nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu Châu Âu, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch tài chính quốc tế. Là một trong những tập đoàn được niêm yết trên sàn chứng khoán Warsaw, XTB được quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt bởi các cơ quan tài chính lớn nhất thế giới như FCA, IFSC, BaFin...Tại XTB chúng tôi phát triển hệ thống Trading Academy cung cấp cho khách hàng kiến thức giao dịch tốt hơn.

Thể hiện qua nhiều hình thức trực quan, sinh động như video, webinar, bài viết, số liệu thống kê,...dành riêng cho khách hàng giao dịch tại XTB.

xstation-v2

Các giải thưởng của Tập Đoàn XTB

X-Trade Centre là đối tác chính thức của Tập đoàn XTB (www.xtb.com)
Chúng tôi cung cấp các giải pháp trực tuyến về đào tạo, truyền thông và dịch vụ khách hàng tới những nhà đầu tư và đối tác của XTB tại Việt Nam.

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây