Zuckerberg của Facebook tập trung vào các mục tiêu dài hạn

Giám đốc điều hành Facebook Inc (NASDAQ: FB) Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Năm, ông đã bỏ qua những mục tiêu đề ra hằng năm trong năm nay để tập trung vào mục tiêu dài hạn hơn vào thập kỷ tới.

Zuckerberg cho biết anh có kế hoạch làm việc trên một nền tảng xã hội tư nhân mới, công nghệ phi tập trung, các vấn đề thế hệ và các hình thức quản trị kỹ thuật số mới trong số những vấn đề khác.

Động thái này sẽ cho thấy ông tập trung nhiều hơn vào vai trò CEO của mình và các vấn đề đã ảnh hưởng đến Facebook thay vì các mục tiêu cá nhân như học tiếng Quan Thoại và đọc hai cuốn sách mỗi tháng.

“Thay vì có những mục tiêu đề ra hàng năm, tôi đã cố gắng nghĩ về những gì mà tôi hy vọng diễn ra vào năm 2030 đối với thế giới và cuộc sống của tôi, để tôi có thể chắc chắn rằng mình đang tập trung vào những điều đó”, ông nói.

Zuckerberg, công ty của ông đang phải chịu áp lực vì không cung cấp đầy đủ nội dung của cảnh sát và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên nền tảng của mình, cho biết ông hy vọng các chính phủ sẽ đưa ra các quy tắc rõ ràng hơn cho internet trong thập kỷ tới.

“Các nền tảng như Facebook phải đánh đổi các giá trị xã hội mà tất cả chúng ta đều yêu quý – như giữa sự tự do và an toàn, hoặc giữa quyền riêng tư và thực thi pháp luật, hoặc giữa việc tạo ra các hệ thống mở và khóa dữ liệu và quyền truy cập”, ông nói.

“Tôi không nghĩ các công ty tư nhân đưa ra nhiều quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đến các giá trị dân chủ cơ bản.”

Trong thập kỷ tiếp theo, Zuckerberg có kế hoạch tài trợ và cung cấp một nền tảng cho các doanh nhân và nhà khoa học trẻ tuổi để chữa trị, ngăn ngừa và quản lý bệnh tật.

Ông chỉ ra rằng trong khi internet giúp mọi người kết nối với nhau trên toàn thế giới, nó cũng khiến mọi người mong muốn sự riêng tư.

“Trong thập kỷ tới, một số cơ sở kĩ thuật xã hội quan trọng nhất sẽ giúp chúng tôi tái cấu trúc lại tất cả các lỗ hổng nhỏ để mang lại cho chúng ta cảm giác riêng tư một lần nữa”, ông nói.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây